[Clip]-Hướng dẫn lập dự toán với phần mềm DT2009 (ACITT). | Blogxaydung
óc tách dự toán là một công việc hết sức quan trọng và cần thiết cho những người làm nghề xây dựng, như trong bài viết trước Blog xây dựng đã nói đến vai trò của việc bóc tách dự toán xây dựng, nó rất quan trọng. Ngày trước khi đi học, các bạn sinh viên phải bóc tách bằng tay, tra mã định mức bằng tay…nói chung tất cả đều tính toán bằng tay – thủ công. Nhưng ngày nay các bạn có điều kiện hơn, có máy móc hỗ trợ và các phần mềm đi kèm theo, nếu một công trình trước kia các bạn mất đến cả tuần để làm thì giờ đây với các phần mềm hỗ trợ, bạn chưa mất đến 2 ngày => quá nhanh phải không các bạn ?
Đáp ứng yêu cầu của một số bạn đọc, từ số này mình sẽ làm một số Video hướng dẫn lập dự toán với những phần mềm thông dụng như dự toán 2009, dự toán ACITT, Dự toán Delta, G8…, nói chung chỉ là những hình ảnh để các bạn có thể làm theo từ đó tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân, còn các kỹ năng bạn phải tự rèn luyện thêm cho mình, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết tại blog này, nơi đây là nơi mà Blog xây dựng chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình, nhất là trong lĩnh vực dự toán, dự thầu. Ngoài ra, Blog xây dựng cũng sẽ cố gắng thu lại những buổi lên lớp của mình, một mặt để rút kinh nghiệm sau mỗi buổi lên lớp và một mặt cũng là để chia sẻ với các bạn. Rất mong nhận được sự góp ý của các bạn.
Link Youtube:

Link Clip.vn
Link Download video

Click here

Liên hệ quảng cáo:

Vẽ Tranh Đẹp - Cao Hồng Art

 

Total Pageviews

Theo dõi qua email

Phong thuỷ xây dựng

Diễn đàn xây dựng

© 2010 Learning - Thư Viện Tài Liệu Xây Dựng All Rights Reserved Xây Dựng Converted into Blogger Template by Diễn đàn xây dựng